0 votes
by (120 points)

Download Need For Speed Payback Full cho PC

Đua xe đỉnh CAO – Need For Speed Payback

Xin chào 500 anh em!! Đã rất rất lâu lắm rồi mình không giới thiệu đến cho các bạn một tựa game loại thể đua xe nhỉ?? Ah gần đây nhất là cái Moto Racer 4, đua xe mô tô cực đã, muốn xem thử thì click vào link đỏ đỏ ở cái tên game đó nha kk. Cái gì người ta nói để lâu nó sẽ thiu phải không nào :V. Vâng bữa nay tiếp kiến seri thì mình sẽ mang đến bạn tựa game Need For Speed Payback!!

Ah game này cấu hình đề nghị hơi cao một xí. Nếu máy bác nào cấu hình hơi yếu yếu xí thì có thể chơi cái bản 2012 được nha: Tải Need For Speed Most Wanted 2012!! Nhẹ hơn nhiều đó mà kk.
Đua xe đỉnh CAO – Need For Speed Payback
Có thể bạn không biết cái bản Payback này là Need For Speed 2015 ah quên 2017 chứ :v. Nên cũng đoán đoán được phần nè nó phê kiểu gì rồi nhỉ. Game nhận được rất nhiều sự đánh giá cao về mặt đồ họa và lối chơi. Thì sau khi trải nghiệm một thời kì thì mình cũng có một đôi nhận xét như sau.

★ Đồ họa bừa bãi đỉnh luôn anh em. Kết hợp với âm thanh tiếng xe rất chân thật.
★ Xe cực nhiều loại cực chất luôn anh em :v. Chỉ sợ không đủ tiền mua thôi kk.
★ Game có cốt truyện rất hay. Nhưng là tiếng anh nên khá khó khăn để hiểu thảy nội dung.
★ Lối chơi đa dạng nên thoải mái lựa chọn để chơi nha.

Đấy là một đôi cảm nhận của riêng bản thân mình khi chơi cái tựa game này. Còn các bạn thì sao? Sau khi chơi xong rồi thì có thể quay lại cho một đôi ý kiến nha.

Cấu hình đề nghị để chiến NFS Playback

Vâng như mình đã nói lúc đầu thì tựa game offline này khá là nặng đấy. Do đó cần tham khảo trước cấu hình đề nghị và tối thiểu để có thể chiến được Need For Speed Playback nha. Tránh trường hợp tải về rồi mà cấu hình đáp ứng không đủ là mình không chịu trách nhiệm đâu ah nha :v. Thông số này rất chính xác khi mình lụm từ nhà phát hành luôn :)), tham khảo nhé:
Cấu hình yêu cầu để chơi game Need For Speed Playback khá cao
Cấu hình tối thiểu để chơi game:

➤ CPU: Intel i3 6300 @ 3.8GHz hoặc AMD FX 8150 @ 3.6GHz
➤ CPU SPEED: Info
➤ RAM: 6 GB
➤ OS: 64-bit Windows 7
➤ VIDEO CARD: Nvidia GeForce GTX 750 Ti, AMD Radeon HD 7850 hoặc GPU với 2GB bộ nhớ.
➤ FREE DISK SPACE: 30 GB

Cấu hình đề nghị nên có để chơi game

➤ CPU: Intel i5 4690K @ 3.5GHz hoặc AMD FX 8350 @ 4.0GHz
➤ CPU SPEED: Info
➤ RAM: 8 GB
➤ OS: 64-bit Windows 10
➤ VIDEO CARD: AMD Radeon RX 480 4GB, NVIDIA GeForce GTX 1060 4GB, hoặc Video Card với 4GB RAM
➤ FREE DISK SPACE: 30 GB

Game đã được mình test kỹ càng trên hệ điều hành Windows 10 64bit, RAM 8GB, gunny lau GTX 1050Ti, Core i3 khá cùi bắp nhưng chiến được gần max setting kk. Anh emm nào chơi được thì quay lại cho mình xin cái comment về cấu hình để cho mọi người cùng tham khảo nhé. Xin cảm ơn!!

Download Game Need For Speed Payback Full cho PC

Ngay bên dưới đây bạn sẽ có thể tải Need For Speed Payback về để chiến rồi nha. Game được mình tải lên Fshare, sau khi getlink cái là tải vèo vèo liền ah. Nếu link download có hỏng thì nhớ để lại comment bên dưới để mình sớm fix nha.

Click vào nút bên dưới đây để có thể download nha. Bỏ qua quảng cáo chờ 7s là có link Fshare. Game có dung lượng 25GB ấy. Do đó bảo đảm đường truyền mạng ổn định nha :))
Trong quá trình chờ download thì kiếm game chơi trước ha, nghe nhạc, xem phim hay đơn giản là đọc trước phần Hướng dẫn cài đặt :V

chỉ dẫn cài đặt Need For gunny Speed Payback Full

Sau khi download về thì các bạn tiến hành làm theo các bước ngay bên dưới đây để tiến hành cài đặt game NFS Payback Full cho PC. khôn xiết đơn giản :V

Bước #1: Tiến hành dùng UltraISO để Mount ra ổ đĩa hoặc dùng Winrar để giải nén nha. Nếu xài Win 10 click double để mở.

Bước #2: Chạy file OriginSetup.exe để bắt đầu cài đặt nhé. Sau đó chọn ổ đĩa để cài đặt game và nhấn Install. Và đợi thôi.
chỉ dẫn cài đặt game Need For gunny Speed Payback Full cho PC
Bước #3: Sau khi quá trình hoàn thành thì chọn OK và nhấn Exit nhé. Sau đó vào folder cr@ck copy tất thảy file trong đó và dán đè lên thư mục cài đặt game.

Bước #4: Thưởng thức game thôi!!
Đua xe với ad Khí Phách trong game NFS Payback không nào :V
Và trên đây mình đã đưa tới cho các bạn một phần chơi cực đỉnh về game đua xe Need For Speed Payback Full rồi nhé. Tải về và tận hưởng thôi nào. Nếu trong quá trình cài đặt gặp bất cứ khó khăn nào thì cứ để lại bên dưới phần bình luận nha, hoặc PM Fanpage mình sẽ giải đáp chóng vánh nhất có thể. thẳng băng theo dõi chuyên mục Game Offline cho Pc để cập nhật nhiều trò chơi hay hơn nữa nha. Xin cảm ơn!!

Your reply

Your name to display (optional):
Privacy: Your email address will only be used for sending these notifications.
Anti-spam verification:

To avoid this verification in future, please log in or register.
Welcome to Jamaicaapps Q&A, where you can ask articles and receive replys from other members of the community.
...